Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ AST

1.Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ AST chuyên cung cấp chuỗi CLB ngoại khoá nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích của các bé; phát hiện, bồi dưỡng những tài năng nhí và góp phần phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ lứa tuổi mầm non.

Đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình mang những điều tốt đẹp nhất cho tuổi thơ và tương lai các bé!

Tầm nhìn

Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ AST không ngừng cập nhật, đổi mới, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển trí tuệ, thẩm mỹ, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm cho trẻ em lứa tuổi mầm non và giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Công ty phấn đấu trở thành một địa chỉ giáo dục hàng đầu cung cấp những dịch vụ giáo dục uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn của các nước trong khu vực.

2.Thông điệp từ nhà sáng lập

Trong thời đại ngày nay, giáo dục trẻ phát triển toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của giáo dục Việt Nam nói chung. Tiếp nối tư tưởng đóCông ty Cổ Phần Giáo Dục và Công Nghệ  AST được thành lập từ năm 2015 với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao, tạo điều kiện cho các con vừa  phát triển toàn diện cả về tri thức và các kỹ năng mềm. AST sẽ giúp các con không chỉ đến trường để học tri thức mà các con được phong phú, trải nghiệm cuộc sống, được tự tin, tỏa sáng giá trị bản thân. Các môn học ngoại khóa được thiết kế cho các bé lứa tuổi mầm non và tiểu học như: Múa, Võ, Bóng rổ cho các con có thời gian vận động, nâng cao sức khỏe thể chất, trí lực và giáo dục ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, Cảm thụ Âm nhạc khơi dậy ở các con những cảm xúc tươi đẹp, truyền tải cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn, Cờ vua giúp các con phát triển trí não; Mỹ thuật giúp học sinh được dịp thỏa sức tưởng tượng, thế giới màu sắc sẽ giúp con tự do sáng tạo và nhạy cảm hơn trước cái đẹp….

Nắm bắt được tầm quan trọng của chất lượng và phương pháp giáo dục Công ty Cổ Phần giáo dục và công nghệ AST với ban cố vấn chuyên môn cao cấp là những thạc sỹ; tiến sỹ giáo dục học của trường ĐHSP Hà Nôi và Trường CĐSP TW chúng tôi không ngừng cập nhật đổi mới; áp dụng các phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng nhằm phát triển trí tuệ; thẩm mỹ; thể chất; ngôn ngữ; tình cảm cho trẻ em lứa tuổi mầm non để giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi thường xuyên được tập huấn được chọn lọc; nâng cao kỹ năng chuyên môn; kỹ năng sư phạm không chỉ dạy mà truyền cảm hứng cùng những bài học phong phú và các học cụ; học liệu sinh động thực tế.

Trong suốt quá trình phát triển, AST không chỉ chứng tỏ được vị thế và chất lượng giáo dục với hệ thống các đối tác lớn như hệ thống Vinschool; Steam Garten; ACADEMI chúng tôi tự tin rằng AST sẽ mang đến các con môi trường trải nghiệm tuyệt vời, được phát triển toàn diện. AST cũng là niềm tự hào của các đối tác; là sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi luôn chào đón các bậc cha mẹ và các bé yêu cùng những đồng nghiệp chung chí hướng đến với AST – Nơi đào tạo nên những em bé hạnh phúc, nơi các con được phát triển đầy đủ các kỹ năng và phát huy tối đa sở trường, tự tin tỏasáng và trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày.

3.Đội ngũ chuyên gia, cố vẫn chuyên môn
Ban cố vấn chuyên môn cấp cao
Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Xuân Nguyên Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương
Thạc sĩ giáo dục học Trần Thị Hằng Nguyên Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương
Tiến sĩ Ngữ Văn Phạm Thị Thu Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương
Tiến sĩ Giáo dục học Lý Thanh Hiền Giảng viên bộ môn Tâm lý học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Thạc sĩ Giáo dục học Trần Thị Ngoan Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương
Thạc sĩ Giáo dục học Vũ Thị Thanh Huyền Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương
Thạc sĩ Ngữ văn Nguyễn Cẩm Giang Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP Trung ương

Võ Vovinam
Bùi Tuấn Đạt Võ sư, Huấn luyện viên Kiện tướng Vovinam Việt Nam Trọng tài cấp quốc gia
Bùi Thuý Hường Võ sư, Huấn luyện viên
Trần Trung Kiên Võ sư, Huấn luyện viên
Múa dân gian và nhảy hiện đại
Nguyễn Quỳnh Anh Thạc sĩ Giảng viên HV Múa Việt Nam ĐHSP Nghệ thuật TV ĐH Sân khấu Điện ảnh
Nguyễn Thị Lan Anh Thạc sĩ Giảng viên ĐHVHNT Quân đội HV Múa Quảng Tây - Trung Quốc
Ngô Gia Linh Biên đạo múa
Nguyễn Ngân Hà Biên đạo múa Cử nhân Sư phạm  m nhạc ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW
Nguyễn Ngọc Trâm Biên đạo múa
Mỹ thuật
Nguyễn Thị Mai Anh Thạc sĩ Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam Giảng viên trường ĐH Thủ Đô
Nguyễn Hồng Giang Hoạ sĩ Hội Mỹ thuật Việt Nam
Nguyễn Chí Đại Hoạ sĩ Hội Mỹ thuật Việt Nam
4.Các đối tác chiến lược:
Từ khi thành lập (2018) cho đến nay, Công ty cổ phần giáo dục và công nghệ AST đã xây dựng và triển khai chuỗi CLB ngoại khoá nhằm góp phần phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ,... cho trẻ em lứa tuổi mầm non và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình.
Trong quá trình cung cấp dịch vụ, triển khai các hợp đồng, chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu, lấy chất lượng giáo dục là nền tảng. AST đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống các trường mầm non, tiêu biểu như:
  • Hệ thống trường mầm non Vinshool
  • Hệ thống trường mầm non Steame Garten
  • Hệ thống trường mầm non Năng khiếu Louis Hệ thống trường mầm non Hanoi Academy
  • Hệ thống trường mầm non GP Academy
  • Hệ thống trường mầm non Sunrise Kids
  • Một số trường mầm non ngoài công lập ...
Theo kế hoạch, năm học 2023 – 2024, đối tác của Trung tâm sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận như :Bắc Giang, Hưng Yên,...

Đăng ký học ngay!